ทีมนักศึกษาในการดูแล

ชื่อผลงาน/ผลิตภัณฑ์
"ถั่วหรั่ง" น้ำปลาหวานจากพืช

ชื่อทีม
i-RANG

รายชื่อสมาชิก

1.นางสาวศิริพร​ คลิ้งขลิบ   เบอร์โทร 082 296 8914  E-Mail : srp576647@gmail.com

2.นายปรินทร อร่ามโชติ     เบอร์โทร 090 946 6679  E-Mail : peem.2556.2013@gmail.com

3.นางสาวลัดดาวัลย์  มณีเจริญ  เบอร์โทร 061 263 2410  E-Mail : 634252002@parichat.skru.ac.th

4.นางสาวธิดาวดี เผือกเพชร์    เบอร์โทร 063 080 5498  E-Mail : 634252004@parichat.skru.ac.th

5.นางสาวฟาติส สือแม     เบอร์โทร 089 878 0157  E-Mail : similun_99@hotmail.com

รายละเอียด

i-RANG กรุ๊ป จะดำเนินการธุรกิจโดยจำหน่ายเครื่องปรุงรส "ถั่วหรั่ง" น้ำปลาหวานจากพืช จากกระบวนการผลิตซีอิ๊วถั่วหรั่งสูตรโบราณ ภายใต้ชื่อสินค้า BUDUGAN วีแกนซอส โดยมุ่งสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวานจากพืชที่มีในท้องตลาด เหมาะสำหรับผู้ที่ทานอาหารจากพืชหรือแพลนต์เบสด์ ผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์หรือทานมังสวิรัติ ผู้ที่แพ้อาหารทะเลหรือสารฮีสตามีน และผู้ที่แพ้กลูเตน ยิ่งปว่านั้นต้นแบบผลิตภัณฑ์ยังใช้น้ำตาลโตนดเป็นสารให้ความหวาน ที่มีดัชนีน้ำตาลต่ำจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาล เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ระยะแรกจะดำเนินการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อนำไปสู่การทดสอบตลาดเบื้องต้น และทดสอบการยอมรับของผู้บริโภค ระยะที่สองการวิเคราะห์ทดสอบผลิตภัณฑ์เชิงคุณภาพและปริมาณทางห้องปฏิบัติการและหน่วยงานรับรองมาตรฐาน เพื่อเป็นแนวทางในการผลิตและจำหน่ายเชิงพาณิชย์ ในลักษณะขายให้ผู้บริโภคโดยตรง (B2C) ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ และผ่านการฝากขายในร้านค้าชุมชน (B2B) เป็นต้น

การดูแลและสนับสนุน

สถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

รางวัลการันตี

ผลงานประจำปี
2566