ชื่อผลงาน/ผลิตภัณฑ์
Kin-Pum
ชื่อทีม
SileBou
รายชื่อสมาชิก
1)ชื่อ:นายชนุดมแก้วจินดา
ระดับการศึกษา:ปริญญาตรี คณะ:วิศวกรรมศาสตร์
ภาควิชา:วิศวกรรมและการจัดการนวัตกรรม ชั้นปี2
2)ชื่อ:นางสาวกชมนอภิชนาพงศ์
ระดับการศึกษา:ปริญญาตรี คณะ:วิศวกรรมศาสตร์
ภาควิชา:วิศวกรรมและการจัดการนวัตกรรม ชั้นปี2
3)ชื่อ:นางสาวณัฐนิชยะโกบ
ระดับการศึกษา:ปริญญาตรี คณะ:วิศวกรรมศาสตร์
ภาควิชา:วิศวกรรมและการจัดการนวัตกรรม ชั้นปี2
4)ชื่อ:นายพีรศักดิ์มุขพันธ์
ระดับการศึกษา:ปริญญาตรี คณะ:วิศวกรรมศาสตร์
ภาควิชา:วิศวกรรมและการจัดการนวัตกรรม ชั้นปี2
รายละเอียด
Kin-Pumคือขนมขบเคี้ยวประเภทขึ้นรูปจากไขผำ หรือไข่น้ำ(Wolffia)ซึ่งเป็นอาหารซุปเปอร์ฟู้ด(SuperFood) ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงเช่นมีวิตามินบี12เทียบเท่ากับไข่ต้ม12ฟอง,โปรตีนเทียบเท่ากับผักเคล2ถ้วยและอื่นๆอีกมากมายกว่า8สารอาหารซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าอาหารทางเลือกอื่นๆและให้แคลอรี่ต่ำซึ่งKin-Pumจะถูกผลิตมาในรูปแบบของขนมขบเคี้ยวทางเลือกเพื่อสุขภาพซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่รักสุขภาพที่มีพฤติกรรมในการชอบทานขนมขบเคี้ยวแต่กังวลในเรื่องของปริมาณแคลอรี่และคุณค่าทางโภชนาการที่ได้รับ
การดูแลและสนับสนุน
สถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รางวัลการันตี
ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานโครงการ Startup Thailand League 2023 ในรอบระดับภูมิภาค ภาคใต้