ทีมนักศึกษาในการดูแล

ชื่อผลงาน/ผลิตภัณฑ์
Kin-Pum

ชื่อทีม
SileBou

รายชื่อสมาชิก

1)ชื่อ:นายชนุดมแก้วจินดา

ระดับการศึกษา:ปริญญาตรี    คณะ:วิศวกรรมศาสตร์

ภาควิชา:วิศวกรรมและการจัดการนวัตกรรม           ชั้นปี2

2)ชื่อ:นางสาวกชมนอภิชนาพงศ์

ระดับการศึกษา:ปริญญาตรี    คณะ:วิศวกรรมศาสตร์

ภาควิชา:วิศวกรรมและการจัดการนวัตกรรม          ชั้นปี2         

3)ชื่อ:นางสาวณัฐนิชยะโกบ

ระดับการศึกษา:ปริญญาตรี   คณะ:วิศวกรรมศาสตร์

ภาควิชา:วิศวกรรมและการจัดการนวัตกรรม           ชั้นปี2         

4)ชื่อ:นายพีรศักดิ์มุขพันธ์

ระดับการศึกษา:ปริญญาตรี    คณะ:วิศวกรรมศาสตร์

ภาควิชา:วิศวกรรมและการจัดการนวัตกรรม           ชั้นปี2         

รายละเอียด

Kin-Pumคือขนมขบเคี้ยวประเภทขึ้นรูปจากไขผำ หรือไข่น้ำ(Wolffia)ซึ่งเป็นอาหารซุปเปอร์ฟู้ด(SuperFood) ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงเช่นมีวิตามินบี12เทียบเท่ากับไข่ต้ม12ฟอง,โปรตีนเทียบเท่ากับผักเคล2ถ้วยและอื่นๆอีกมากมายกว่า8สารอาหารซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าอาหารทางเลือกอื่นๆและให้แคลอรี่ต่ำซึ่งKin-Pumจะถูกผลิตมาในรูปแบบของขนมขบเคี้ยวทางเลือกเพื่อสุขภาพซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่รักสุขภาพที่มีพฤติกรรมในการชอบทานขนมขบเคี้ยวแต่กังวลในเรื่องของปริมาณแคลอรี่และคุณค่าทางโภชนาการที่ได้รับ

การดูแลและสนับสนุน

สถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

รางวัลการันตี

ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานโครงการ Startup Thailand League 2023 ในรอบระดับภูมิภาค ภาคใต้

ผลงานประจำปี
2566